Xưởng Sản Xuất Thùng Carton Chất Lượng Giá Rẻ Tại Hà Nội

Thùng Carton Chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội là “Từ khóa” được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Thủ Đô lựa chọn là cụm từ tìm kiếm khi có nhu cầu Tìm kiếm đơn vị sản xuất Bao Bì, Thùng Bìa Carton cho việc Đóng Gói sản phẩm hàng hóa.

Hiểu được nhu cầu đó. Bao Bì Hải Dương – Đơn vị Uy Tín trong lĩnh vực Sản xuất Bao Bì, Thùng Bìa Carton tại thị trường Hải Dương đã nhanh chân triển khai mở Vp đại diện tại Hà Nội. Với lợi thế về vị trí nhà xưởng, giá nhân công rẻ. Chúng tôi tự tin “Chi phí Sản xuất ” sẽ rẻ hơn đáng kể so với các doanh nghiệp tại Hà Nội và đó là Lợi ích chúng tôi muốn mang tới Khách Hàng.

Thùng Carton 3,5,7 Lớp giá rẻ tại Hà Nội

In Thùng Carton 3lớp, 5lớp, 7lớp tại Xưởng sản xuất, Giá rẻ, chất lượng ổn định, Giao hàng nhanh theo đúng điều khoản hợp đồng.

  • Thùng Carton 3 lớp phù hợp Đóng góp các sản phẩm trọng lựng nhỏ, không ảnh hưởng nhiều bởi va đập như hàng may mặc, Bánh kẹo…
  • Thùng Carton 5 lớp phù hợp Đóng gói các sản phẩm trọng lượng vừa phải cần độ cứng cáp của hộp thì đây là lựa chon phù hợp.
  • Thùng Carton 7 lớp phù hợp Đóng gói các sản phẩm có giá trị cao như hàng điện tử tivi, tủ lạnh, điều hòa. Thùng carton 7 rất cứng cáp. Chống va đập tốt.
Thùng Carton 3 lớp giá rẻ tại Hà Nội

Thùng Carton 3 lớp giá rẻ tại Hà Nội

 

 

Thùng Carton 5 lớp giá rẻ tại Hà Nội

Thùng Carton 5 lớp giá rẻ tại Hà Nội

Thùng Carton 7 lớp giá rẻ tại Hà Nội

Thùng Carton 7 lớp giá rẻ tại Hà Nội

Thùng Carton In Offset giá rẻ tại Hà Nội

Thùng Carton In Offset giá rẻ tại Hà Nội là sản phẩm mà các Doanh nghiệp có nhu cầu rất lớn. Thùng carton In Offset nhiều màu sắc, đẹp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và marketing hiêu quả. Đặc biệt Để lại ấn tượng rất tốt trong lòng khách hàng. Một vài sản phẩm thùng Carton In Offset giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi đã triển khai.

Thùng Carton In Offset Giá Rẻ Tại Hà Nội

Thùng Carton In Offset Giá Rẻ Tại Hà Nội

Nếu Quý Khách đang có nhu cầu Đặt In Bao Bì Carton tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi vì Chúng tôi là Đơn vị Sản Xuất. Lợi thế từ Vị trí đặt nhà Xưởng cũng như Giá nhân công sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý khách với Giá Tốt Nhất Thị Trường.

—————-

Bao Bì Hải Dương (Hai Duong Packaging)

Xưởng Sản Xuất: Lô 17-19 Khu Đô Thị Nam Cường – Tp. Hải Dương

VP Hà Nội: Ecogreen – 286 Nguyễn Xiển

Điện Thoại: 0904.114.588 – 0919.112.262
Email: thaiktpm@gmail.com